Rau diếp thơm là một giống rau họ xà lách, có màu xanh tươi, phiến lá xanh dài, không phẳng. Rau diếp cá có thể sử dụng ăn sống hoặc luộc qua để ăn. Đây là loài rau cung cấp cho cơ thể con người nhiều chất dinh dưỡng tốt, tăng cường các loại vitamin, sức đề kháng để chống lại bệnh tật.
- Mã sản Phẩm: Hạt giống rau diếp thơm - Loại hoa/cây: Hạt giống rau diếp thơm, hạt giống rau củ quả - Số hạt/gói (trọng lượng): 5 gr - Thời gian nảy mầm: 5-7 ngày - Tỉ lệ nảy mầm: >80% - Mùa Vụ: Quanh năm - Nhiệt độ gieo trồng thích hợp: 15-30 độ - Nhiệt độ sinh trưởng: 15 - 35 độ - Thời gian thu hoạch: 80-90 ngày - Tác dụng: Làm thức ăn, phòng và chữa bệnh - Thời điểm gieo trồng: Quanh năm - Thời gian thu hoạch : Sau khoảng 30-40 sau khi gieo trồng - Khả năng thu hoạch: Nhiều lần