- Hạnh nhân tự nhiên (chưa rang) chứa nhiều magiê, vitamin E, chất xơ…đặc biệt là chất béo không bão hòa, rất có lợi cho hệ tim mạch, tăng sức đề kháng. Có nhiều chất bổ dưỡng tốt cho sự phát triển của não bộ, là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho bà bầu và sự phát triển của thai nhi.
Đối tượng khuyên dùng
- Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu - Trẻ em giai đoạn phát triển - Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch - Bệnh nhân tiểu đường - Người béo phì và thừa cân - Người hay bị đau đầu - Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh
Các bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, để trong lọ đựng kín sau mỗi lần dùng để đảm bảo hạnh nhân được giòn ngon hơn.