🏅Chứng nhận hữu cơ Châu Âu 🏅Vegan 🏅Non GMO ☑️Xuất xứ: Reformhaus - Đức
- Hạt kiều mạch là một nguồn protein và acid amin cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường năng lượng, thúc đẩy tăng trưởng và hình thành cơ bắp.
- Hàm lượng chất xơ cao giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón, ngăn chặn quá tình oxy hóa trong đường tiêu hóa, no lâu hơn và hỗ trợ năng lượng bền vững, điều này giúp chống lại sự mất cân bằng lượng đường trong máu, giảm nguy cơ của bện tiểu đường.
- Kiều mạch là một nguồn vitamin nhóm B, cung cấp năng lượng cùng các khoáng chất bao gồm: mangan, magiê, kẽm, sắt và folate. Hàm lượng magiê trong kiều mạch giúp cải thiện tiêu hóa, hỗ trợ trong việc phát triển cơ bắp và phục hồi, bảo vệ, chống lại những tác động tiêu cực của sự căng thẳng cơ thể. Vitamin nhóm B, mangan, phốt pho và kẽm giúp tuần hoàn tốt và tăng cường lưu thông máu, cần thiết cho việc dẫn truyền tín hiệu thần kinh trong não chống trầm cảm, lo lắng và đau đầu.
Thành phần: 100% kiều mạch hữu cơ
Hướng dẫn sử dụng: - Rửa sạch và ngâm trong nước sạch khoảng 8 giờ (hay qua đêm) trước khi chế biến. Dùng nấu cơm, cháo, súp. Cho vào nồi áp suất hầm giúp lúa mì nhừ nhanh hơn. - Rang chín, sau đó xay nhuyễn làm nguyên liệu mỳ ý, bánh mì, nướng bánh, bánh ngọt và bánh nướng xốp. - Ngoài ra còn có thể dùng làm nguyên liệu chế biến đồ ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi. - Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát.