Giới thiệu Hạt kiều mạch hữu cơ Sottolestelle 500g
Xuất xứ: Sottolestelle – Ý Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Thành Phần: 100% hạt kiều mạch hữu cơ.
Kiều mạch là loại hạt giàu dinh dưỡng, nấu độn cùng cơm rất ngon nhé mng. Cơm hàng ngày có thể độn cùng hạt kê, kiều mạch, diêm mạch, ý dĩ, các loại đậu...
Hạt kiều mạch có giá trị dinh dưỡng cao, cao hơn rất nhiều so với các loại ngũ cốc khác. Kiều mạch không chứa gluten như các loại lúa mạch nhưng kiều mạch chứa nhiều carbohydrates, protein. Đồng thời chất xơ, vitamin và các loại khoáng chất khác cũng được tìm thấy nhiều trong loại hạt này.
Hướng dẫn sử dụng:
– Rửa sạch và ngâm trong nước sạch khoảng 8 giờ (hay qua đêm) trước khi chế biến. Dùng nấu cơm, cháo, súp. Cho vào nồi áp suất hầm nhừ nhanh hơn. – Rang chín, sau đó xay nhuyễn làm nguyên liệu mỳ ý, bánh mì, nướng bánh, bánh ngọt và bánh nướng xốp. – Ngoài ra còn có thể dùng làm nguyên liệu chế biến đồ ăn dặm cho bé từ 8 tháng tuổi. – Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát