$$$ HẠT MẮC CA ÚC LOẠI 1 BẠN CÓ BIẾT Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được Cholesteron giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt đắc biệt giúp Bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể Hạt mắc ca ăn liền dùng kìm kẹp mắc ca sau đó ăn phần nhân có thể dùng Hạt Macadamia làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu… ngon hơn khi bỏ mắc ca vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm ngon và bùi hơn. Khi ăn hạt macca nếu tìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài ta có thể dùng dùng các thiết bị tương tự như kìm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ lập tức sẽ vỡ ra. Tác dụng của Hạt Macadamia đối với sức khỏe 1. Tốt cho phụ nữ mang thai 2. Phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch 3. Tác dụng làm đẹp da 4. Hạt mầm ẩm thực Đối tượng khuyên dùng : Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu Trẻ em giai đoạn phát triển Phụ nữ đang cho con bú Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch Bênh nhân tiểu đường Người béo phì và thừa cân Người hay bị đau đầu Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh Bảo quản: Để hạt mắc ca – macadamia nơi thoáng mát khô ráo, không để hở không khí, khi mở túi nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh.