Giới thiệu Hạt MẮC CA NHẬP KHẨU 100% ÚC 500gr (Nứt Vỏ Tự Nhiên)
Hạt Mắc Ca MFood Xuất Xử: Úc Ngày Sản Xuất: In trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo Quản: Bảo quản hạt Mắc Ca trong ngăn mát tủ lạnh.
⛔⛔ CAM KẾT: 🍁 Cam Kết 100% nhập khẩu 🍁 Giao hàng nhanh chóng trong 24h 🍁 Hoàn trả gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.
Hạt Mắc ca có nguồn gốc từ các rừng rậm cận nhiệt đới tại Châu Úc. Hàng ngàn năm trước những người thổ dân nơi đây đã dùng chúng như một nguồn thực phẩm quý với tên “kindal kindal”. Cho đến một ngày Ferdinand von Mueller (Nhà KH và thực vật hoc người Đức) đã tình cờ khám phá ra Macadamia và đặt tên cho chúng theo tên của một người bạn đã qua đời của mình là Dr. John McAdam.Ngoài Châu Úc thì Hạt mắc ca cũng được trồng tại các quốc gia khác có khi hậu ẩm, cận nhiệt đới. Bên cạnh vùng trồng chính là Australia với 600 nông trại (2 triệu cây) thì Hawaii xếp ở vị trí thứ hai. Khoảng 30% còn lại được trồng tại các nước như New Zealand, Nam Phi, Malawi, Israel, Brazil, California va Paraguay…Hạt macca được coi là loại hạt ngon nhất, mất nhiều công chăm sóc nhất vì quá trình chăm sóc đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm dày dặn và cẩn thận, cực kì tâm huyết. Vùng sinh thái phù hợp để trồng cây này rất hạn hẹp. Yêu cầu của nó về môi trường sinh thái như nhiệt độ không khí, lượng mưa, gió, thổ nhưỡng… rất khắt khe, đòi hỏi kỹ thuật cao, đầu tư lớn. Do đó giá thành của Hạt macca thuộc hạng mắc nhất trên TG và Hạt mắc ca được mệnh danh là “Hoàng hậu của các loại quả khô”.
Địa Chỉ: 33 Đường Số 4, Khu Dân cư Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức Theo dõi : shopeettfood Hotline: #0909447008 , Zalo: #0909447008 #hatmacca #hatmaccauc #macca #maccanutvo #maccamfood #hạt mắc ca# mắc ca