Hạt Macca Đaklak 500g Hạt đều, nhân chắc giòn thơm ngon Xuất xứ:Việt Nam Hsd: 6 tháng kể từ ngày đóng gói. Bảo quản: Để trong túi zip, tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí. Hạt Mắc ca chủ yếu được dùng làm thực phẩm, ăn trực tiếp hoặc kết hợp với các món bánh ngọt, salat. Mắc ca cũng được ứng dụng vào làm đẹp bởi chứa nhiều chất chống oxy hóa quí giá. Những nghiên cứu khoa học đã phân tích được: Trong hạt mắc ca rất giàu vitamin A, sắt, protein, thiamin, riboflavin, niacin và folate. Các nguyên tố khoáng vi lượng quan trọng cho cơ thể hoạt động hiệu quả như kẽm, đồng, canxi, phốt pho, kali và magiê, chất chống oxy hóa như polyphenol, axít amin, chất flavon và selen đều có mặt trong hạt mắc ca với lượng vừa phải. Đặc biệt macca còn là nguồn carbohydrate hữu ích giống như sucrose, fructose, glucose, maltose và một số tinh bột gốc carbohydrates. Trung bình, nếu ăn khoảng 10 hạt, có chứa 200 calo, 22g chất béo. Theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), hạt mắc-ca có chứa trên 25 vitamin, khoáng chất các loại. Ví dụ, với 100g mắc-ca có chứa: nước 1,36g, năng lượng 718 calo, protein 7.91g, chất xơ toàn phần 8,6g, đường 4,57g, canxi 85mg. sắt 3,69mg, vitamin C 1,2mg, thiamin 1,195mg , vitamin E (alpha-tocopherol) 0,54mg. cholesterol 0mg và caffeine 0mg… #hatmacca #macca #hat #dinh #duong #taynguyen #dieu #binhphuoc #hanhnhan #hatoccho