💥HANIGO BẢO ĐẢM đổi trả miễn phí, hoặc hoàn tiền 100% nếu nhận được sản phẩm không ưng ý, kể cả khi bạn đã sử dụng sản phẩm, chỉ cần còn trên 95%.
Hạt MACCA đã sấy chín và nứt vỏ, kèm theo dụng cụ khui vỏ, có thể dùng ăn liền. Hạt Mac ca rất giàu dinh dưỡng, nhiều công dụng, được phong là “vua” của các loại hạt.
1. Giàu dưỡng chất Hạt macca giàu calories, có hàm lượng cao các chất béo tốt cho sức khỏe (healthy fats), các loại vitamin và khoáng chất. 2. Hạt macca có hàm lượng chất chống ô xí hóa cao (flavonoids và tocotrienols), là “lính canh bảo vệ”, trung hòa các gốc tự do. 3. Hạt macca tốt cho sức khỏe tim mạch: Hạt macca có thể giúp giảm cholesterol xấu LDL 4. Tăng cường hoạt động trao đổi chất Việc ăn hạt macca sẽ giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất, giúp cân bằng và ổn định lượng đường trong máu. 5. Hạt macca Tây Nguyên hỗ trợ giảm cân Macca có hàm lượng cao monounsaturated fats (tốt cho cơ thể), đặc biệt là chất béo omega 7 (palmitoleic acid). 6.Hạt macca sấy chuẩn giúp hỗ trợ đường tiêu hóa 7. Hạt macca chứa chất chống ô xi hóa như flavonoids và tocotrienols, hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh. 8. Bổ não Nghiên cứu cho thấy tocotrienols trong hạt macca sấy còn có thể bảo vệ tế bào não. 10. Bạn rất dễ cho hạt macca vào thực đơn Hạt Macca là loại hạt dễ ăn nhất, từ người già tới trẻ nhỏ đều mê, bà bầu hay người giảm cân đều ưa chuộng hạt macca daklak.
💡 SỬ DỤNG SẢN PHẨM HẠT MACCA ĐÚNG CÁCH
– Hạt MACCA đã được sấy chín, có thể ăn trực tiếp hoặc dùng chế biến, ăn kèm với các món ăn khác, làm bánh, cho vào salad, làm sữa.. 🌳BẢO QUẢN: – Bảo quản tại nơi thoáng mát, không để hở không khí. Đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng.