Hoa Lâm – Nguyên liệu sấy lạnh, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng ban đầu Tên sản phẩm: Nhân macca nữ hoàng sấy lạnh loại VIP, nhân macca hàng siêu chất, không hương liệu, không màu nhân tạo Nhân hạt m...
Giới thiệu Hạt Macca Nhân Queen sấy lạnh 500gram - Hoa Lâm - Macca thơm ngon, nguyên vị, nguyên hạt - Giàu Vitamin B1, magie, cải thiện tiêu hóa, thần kinh, xương khớp, làm đẹp da.
Hoa Lâm – Nguyên liệu sấy lạnh, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng ban đầu
Tên sản phẩm: Nhân macca nữ hoàng sấy lạnh loại VIP, nhân macca hàng siêu chất, không hương liệu, không màu nhân tạo
Nhân hạt macca Hoa Lâm :
Thành phần: 100% hạt macca dòng OC,Đak-Lak nguyên hạt
Công nghệ sấy: Sấy lạnh đảm bảo chất lượng dinh dưỡng được bảo quản nguyên vẹn. Không làm chất dinh dưỡng biến tính thành không tốt cho cơ thể. Hạt có màu trắng bơ sữa đẹp mắt, vị ngon tự nhiên khi ăn,. Hạt không bị màu vàng hay bị ôi dầu như hàng TQ ( do sấy nóng)
Khối lượng: 500gam
Gía trị dinh dưỡng của hạt Macca đối vớ sức khỏe con người:
Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể: Hạt Macca cung cấp nhiều khoáng chất và vitamin với hàm lượng cao giúp cơ thể khỏe mạnh như canxi, sắt, mangan, phốt pho, kali, kẽm, magie, vitamin C, E, B1, B2, B3, B5, B6, B9. Các chất chống oxy hóa giúp phòng ngừa ung thư.
Bảo vệ tim mạch: Lượng dầu trong macca chứa trên 87% các axit béo không no, có tác dụng giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt. Amino acid arginine và chất chống oxy hóa có trong nhân giúp thành mạch máu linh hoạt và làm tim khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, nhân hạt macca còn chứa 9,2% protein và 20 loại Acid Amin, bao gồm 8 loại cần thiết cho sức khỏe.
Điều chỉnh huyết áp, cân bằng lượng đường huyết: Các chất xơ, chất béo và protein trong nhân giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp ngăn ngừa cảm giác thèm đường. Với hàm lượng thấp, macca sẽ không làm tăng chỉ số đường huyết, đặc biệt là những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.
Tốt cho phụ nữ và trẻ nhỏ: Với các loại vitamin, thiamin, niacin…, hạt macca có tác dụng hỗ trợ não bộ, cải thiện trí nhớ. Macca trở thành thực phẩm ưa chuộng của nhiều bà mẹ mang thai do tác dụng phát triển trí não của thai nhi (Omega 3) và ngăn ngừa dị tật ống thần kinh (folic).
Làm đẹp da: Ngoài lượng vitamin E ra, hạt macca còn cung cấp khoảng 22% acid omega-7 palmitoleic. Chất này có khả năng chữa lành tổn thương da, nuôi dưỡng collagen và trẻ hóa làn da.
Cung cấp chất sơ tốt ho hệ tiêu hóa: Cứ 100gr macca, bạn sẽ có 8.6gr chất xơ (23% nhu cầu chất xơ hàng ngày).
Kiểm soát cân nặng
Hướng dẫn sử dụng:
Hạt macca tuy có chứa hàm lượng protein và chất xơ lớn. Song nó cũng là 1 loại hat giàu chất béo, chỉ 10 hạt macca đã chứa tới 200calories và 20g chất béo. Để sử dụng hiệu quả, các chuyên gia khuyến cáo số lượng lý tưởng cho 1 ngày là tầm 10 - 15 hạt
Ngoài cách ăn trực tiếp, macca còn rất nhiều cách sử dụng khác nhau. Như làm bánh, làm … Tất cả đều ngon và nhiều dinh dưỡng.
Thời điểm tốt nhất nên dùng vào buổi sáng 6h30-9h. Vì thời gian này ruột non của chúng ta có thể hấp thụ chất tốt nhất.
Đối tượng khuyên dùng hạt Macca:
Phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và sau mang thai
Trẻ em, tuy nhiên đối với trẻ dưới 3 tuổi bố mẹ nên cẩn thận vì có thể bị hóc
Người có chế độ ăn uống lành mạnh, healthy food
Người bị tim mạch và các bệnh liên quan tới tim mạch
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....