** Nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào và vị béo bùi đặc trưng, hạt mắc ca đã trở thành một món ăn vặt quen thuộc mang lại những lợi ích sức khỏe không ngờ!
🍒 Mẹ mang thai, trẻ nhỏ, người già nên sử dụng, sẽ giúp não bộ khỏe mạnh, tư duy tốt. 🍒 Hạt Mắc-Ca chứa chất béo lành mạnh tốt cho tim mạch. 🍒 Chứa nguồn Đạm, Protein phong phú, giúp duy trì sức khỏe của tóc, móng và da. 🍒 Cung cấp năng lượng cho cơ thể. 🍒 Hạt Mắc-Ca giàu chất xơ, hỗ trợ giảm cân và nhuận tràng. 🍒 Chứa Omega 3, giàu Canxi giảm nguy cơ loãng xương và viêm khớp. 🍒 Là nguồn dinh dưỡng thực vật đặc biệt, việc ăn quả Mắc-Ca thường xuyên sẽ làm chậm quá trình lão hóa, và giảm các dị tật bẩm sinh.
☘ Đối tượng sử dụng: ✔️ Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu. ✔️ Người béo phì và thừa cân. ✔️ Người già và trẻ em. ✔️ Người hay bị đau đầu…
☘ Hướng dẫn cách dùng: ✔️ Hạt Mắc – Ca chỉ cần tách vỏ ra là ăn được rồi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chế biến hạt Mắc – Ca thành nhiều món khác nhau để thay đổi khẩu vị như làm sữa Mắc – Ca, làm Socola, làm bánh, nấu cháo… Xuất xứ: CÔNG TY TNHH TM SX QUY NGUYÊN HSD:12 tháng ----------------- #hat mac ca #hạt mắc ca #hat maca #hatmacca #hạt mắc ca