Xuất xứ: Úc Trọng lượng: 500g Date: 12 tháng (in trên bao
Hạt Macca hay còn gọi là Macadamia là loại hạt có nguồn gốc từ Úc, có hình dạng tròn như hạt nhãn, có lớp vỏ rất cứng màu nâu, nhân hạt có kích cỡ từ 2-3cm, hình tròn, màu kem sữa, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi.
Hạt mắc ca (Macadamia) được đánh giá là loại hạt ngon nhất hiện nay. Được tôn là “Hoàng hậu hạt khô”. Với hương vị tinh tế, ngọt ngào và giòn béo bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hút của Macadamia. Thành phần dinh dưỡng trên hạt macadamia thô (10-12 hạt) : 201 Calo, 4 g Carbohydrate,Chất béo 21,2 g, 2,2 g Protein, 2,4 g chất xơ, 0,3 mg Thiamin (22% DV), 0,1 mg Vitamin B6 (4% DV), 23,8 mg Canxi (2% DV), 0,2 mg, 1,0 mg Sắt (6% DV), 36,4 mg Magiê (9% DV), 1,2 mg Mangan (58% DV), 103 mg Kali (3% DV), 1,0 mcg Selen (1% DV). Bây giờ chúng ta cùng lần lượt xem các thành phần dinh dưỡng trên giúp ích cho sức khỏe như thế nào nhé. 1. Cải thiện chức năng não.
2. Tốt cho phụ nữ mang thai .  3. Tốt cho sức khỏe tim mạch.
4. Tăng sức đề kháng và phòng ngừa ung thư.
5. Hỗ trợ giảm cân.
6. Tốt cho tiêu hóa.
7. Tốt cho sức khỏe xương: #hatmacca, #macca, #maccauc