Giới thiệu Hạt Mè Hữu Cơ Đã Bóc Vỏ, Hạt Vừng Mè, Vừng Hữu Cơ - Gói Sottolestelle 250g
Hạt mè hữu cơ đã bóc vỏ Sottolestelle 250g
Nguồn cung cấp can xi, vitamin E, B1, sắt. Hạt mè chứa khoảng 55% axit béo không bão hòa, hỗ trợ cải thiện tuần hoàn, kháng viêm, kích thích liền sẹo, tái tại phục hồi làn da, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Hàm lượng canxi và kẽm có trong hạt vừng giúp tạo xương, tăng cường độ bền chắc cho xương các vitamin nhóm B có trong vừng: B1, B2, B3, B6, B9… rất cần thiết sự hình thành và hoạt động của hồng cầu, hoạt động của hệ thần kinh, hỗ trợ cơ thể chuyển hóa năng lượng.
** Thành phần: 100% hạt mè hữu cơ đã bóc vỏ ** Hướng dẫn sử dụng: Có nhiều hình thức chế biến khác nhau: vừng rang chín giã với muối và lạc rang ăn kèm với cơm, cơm nắm hoặc hạt vừng được bổ sung vào các món bánh nướng, rắc trên bánh mì, bánh rán, chè kho, các món tráng miệng khác làm tăng hương vị của món ăn đồng thời rất tốt cho sức khỏe. – Có thể dùng ngay hoặc rang trước khi dùng. Rắc một ít lên xà lách trộn, sữa chua, các món ăn mặn như cá, thịt… – Xay nhuyễn thành bột làm chè, súp, bổ sung trong bột làm bánh mì, bánh ngọt, thức ăn dặm cho bé… – Làm sữa hạt. * Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
- Xuất xứ: Sottolestelle – Ý - Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất - Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO