Giới thiệu Hạt mè trắng tróc vỏ dùng làm bánh healthy 100g
VỪNG (MÈ) VÀNG NGUYÊN VỎ ==> Vừng/mè vàng còn sống<== Vừng (mè) giúp bổ gan thận, bồi bổ tinh dịch, dưỡng huyết ích khí, làm đen tóc, mịn da, mạnh gân cốt, bổ hư, dưỡng ngũ tạng, thính tai, sáng mắt, rất tốt cho người thiếu máu, tóc bạc sớm, đặc biệt là rất bổ cho người già, sản phụ thiếu sữa.
✔ Cách rang mè đúng cách: bóp mè với 1 chút nước cho ẩm trước khi rang để mè được thơm và bùi béo hơn. Đảo đều rang nhỏ lửa đến khi nghe lách tách mè thơm vàng đều là được.
Cách dùng: √ Rang chín, ăn cùng cơm gạo lứt để phòng hiểu bệnh. √ Làm sữa, bột ngũ cốc, và nhiều loại bánh. √ Nấu xôi, chè, cháo hoặc súp √ Theo hướng dẫn trong tài liệu thực dưỡng Ohsawa