Giới thiệu Hạt Methi 500g 100% Nhập Khẩu Ấn Độ Đẹp, Sạch, Không Phẩm Màu
CÔNG DỤNG CỦA HẠT METHI ẤN ĐỘ
✔️TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG
Hạt Methi là thực phẩm rất cần thiết và quan trọng với bệnh nhân tiểu đường. Nghiên cứu của tiến sĩ Manoj Bhat được công bố trên tạp chí Phytotherapy Research cho thấy những người tiểu đường type 1 sử dụng hạt Methi trong các bữa ăn hàng ngày sẽ giảm đường trong nước tiểu xuống 54%.
Các axit amin tác động mạnh giúp việc sản xuất insulin nhiều và cần thiết giúp kiểm soát mức đường huyết ổn định, an toàn với người bệnh.
✔️Phòng tránh các bệnh tim mạch
Chất xơ trong hạt Methi có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tinh mạch. Ổn định hệ tim mạch hơn, giúp hệ tim mạch khỏe, phòng tránh các bệnh như đột ngụy, suy tim…
✔️Tốt cho hệ tiêu hóa
Nếu bạn đang gặp các vấn đề về bệnh dạ dày như ợ chua, trào ngược dạ dày gây khó chịu, mệt mỏi thì có thể dùng hạt Methi để cải thiện. Nó có tác dụng làm giảm viêm đường tiêu hóa với chức năng phủ chất nhầy lên niêm mạc dạ dày và ruột, giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh đau dạ dày một cách hiệu quả.
Tốt nhất bạn nên pha 1 thìa cafe hạt Methi vào nước lọc hoặc nước ép trái cây uống trước bữa ăn 1 tiếng.
❗️ MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HẠT METHI
- Khi dùng methi, một số người gặp triệu chứng buồn nôn, tiêu chảy, đầy hơi. Do đó, nếu lần đầu sử dụng, bạn nên dùng một lượng nhỏ khoảng một thìa cà-phê hạt methi để thăm dò phản ứng của cơ thể. - Phụ nữ trong thời kỳ mang thai không nên dùng methi vì có thể dẫn đến sinh non. - Không nên dùng quá 50g/ngày (Liều dùng có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người) - Không nên dùng hạt Methi sau 21 giờ. - Hạt methi có khả năng cản trở sự hấp thụ thuốc vào thành ruột. Do vậy, để tránh tác dụng đó, bạn nên chú ý sử dụng hạt này trước hoặc sau khi uống các loại thuốc khác ít nhất hai giờ.
CÁCH SỬ DỤNG HẠT METHI INDIA
• Uống hạt methi với nước nóng Theo nghiên cứu, sử dụng hạt methi để làm trà uống sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình hỗ trợ giảm đường huyết. Giã hoặc nghiền nát 2.5 gam hạt methi, sau đó hòa với 250ml nước sôi và khuấy đều rồi sử dụng. Nếu sử dụng thường xuyên, có thể xay hạt methi thành bột rồi bảo quản trong hũ thủy tinh, mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy 1 thìa café bột pha với nước nóng. Để hạt methi thơm ngon hơn, nên xao vàng rồi hãm với nước nóng uống. Có thể ngâm hạt methi qua đêm, hôm sau lấy phần nước đã ngâm uống và bỏ phần hạt đi. Nên uống hạt methi vào mỗi buổi sáng trước hoặc sau bữa ăn 30 phút • Thêm vào đồ ăn Có thể thêm methi vào các món bánh, nước sốt, sữa chua hay sinh tố.. hoặc đơn giản chỉ cần rắc hạt methi vào thức ăn như một cách trang trí. Lượng methi vừa đủ khi thêm vào đồ ăn là 15g, nếu cho nhiều quá sẽ gây ra tác dụng phụ đối với hệ tiêu hóa.
Giá bán: 200.000 VNĐ/KG --------------------------------- THẢO DƯỢC AN QUỐC THÁI Địa chỉ: 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM Đặt hàng: 𝟬𝟵𝟮𝟲.𝟰𝟱𝟲.𝟰𝟱𝟲.