Giới thiệu HẠT - BỘT MÓC MẬT (MẮC MẬT) KHÔ TÚI 1KG - GIÁ TẠI GỐC
Bên mình tổng kho gia vị, chuyên thu mua trực tiếp trong dân về tự phơi sấy, không qua thương lái nên đảm bảo giá rẻ và chất lượng nhất thị trường, chuyên cung cấp sỉ cho các nhà hàng, quán ăn.
BÊN MÌNH CÓ LOẠI XAY SẴN THÀNH DẠNG BỘT HẠT MẮC MẬT LUÔN CHO KHÁCH CÓ NHU CẦU NHÉ.
Hàng không đẹp khách nhận được có quyền trả lại hàng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
>>> Xuất Xứ : Việt Nam - tỉnh Lạng Sơn >>> Hạn Sử Dụng: 1 năm >>> Quy cách đóng túi 1kg >>> Bảo quản nơi khô thoáng
Hạt móc mật hay còn gọi là mắc mật hoặc mác mật là một loại hạt đặc sản ở vùng cao, khi ướp vào các món nướng, quay, hầm nấu sẽ cho mùi vị lạ và thơm ngon hấp dẫn và còn giúp dễ tiêu…
Ngoài ra hạt còn dùng làm gia vị cho nước chấm.
Hạt mắc mật khô thường được dùng để ướp, tẩm khi nướng các món như lợn nướng, gà, vịt….
CHẾ BIẾN HẠT MẮC MẬT KHÔ
Bí quyết của người Tây Bắc để có các món ăn ngon, hấp dẫn là:
- Hạt mắc mật khô giã nhỏ cùng với mắc khén, mì chính nước mắm và các loại gia vị để ướp món thịt quay hay món lợn bản nướng.
- Hạt mắc mật khô ướp tẩm thịt xiên que để nướng hoặc quay hay gói bằng lá tươi nếu có.
- Hạt mắc mật khô giã nhỏ cùng với mắc khén và các gia vị ướp tẩm với món thịt Bò hun khói, thịt trâu gác bếp, thịt sấy khô.
- Hạt mắc mật: kho thịt, cá kho, măng chua… Sỉ liên hệ đt/zal 0979 156 937