Giới thiệu Hạt mùi, hạt ngò khô, ngò rí (nấu sâm, nấu phở)
Hạt ngò khô, ngò rí (nấu sâm, nấu phở)
HSD: 12 tháng Xuất xứ: Việt Nam
⭐️Chuyên dùng nấu sâm, nấu phở, có vị rất thơm... CORIANDER WHOLE – HẠT NGÒ ( HẠT MÙI)
CORIANDER WHOLE - hạt của cây rau ngò mang đến cho món ăn một hương vị ấm áp, thơm. Mùi vị hạt hoàn toàn khác với lá rau ngò tươi. Chúng thường được sử dụng trong nấu ăn Ấn Độ cũng như đặc trưng trong các món ăn châu Á, Trung Đông và Địa Trung Hải. Cách tốt nhất để có được hương vị tối đa từ hạt rau mùi là rang vàng hạt.
Theo dân gian, hạt ngò ( bột ngò) có tác dụng thông đại tiểu tiện, trị phong tà, phá mụn độc và làm lành các chứng mụn lở, trị bệnh trĩ, khó tiêu, đau bụng, cảm cúm, kháng khuẩn...