Hạt nêm sò điệp Ajinomoto (Dashi sò điệp Ajnomoto) với chiết xuất cô đặc từ thịt, xương ống, xương sườn, rau củ quả và đặc biệt có vị sò điệp được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Công ty Ajinomoto Nhật Bản
Vị sò điệp đặc trưng hải sản cao cấp cho bữa ăn gia đình luôn thơm ngon, đậm đà
Công dụng: Hạt nêm sò điệp Ajinomoto Nhật Bản - Dashi sò điệp Ajinomoto (50g)
Dùng Hạt nêm sò điệp Ajinomoto (Dashi sò điệp Ajinomoto) để nêm trong quá trình chế biến thức ăn của gia đình, đặc biệt là việc chế biến thức ăn cho trẻ em, kích thích bé ăn ngon miệng hơn
Vị sò điệp trong hạt nêm giúp cho món ăn trở nên đậm đà và đầy đủ iốt cho cả gia đình nhất là các bé uống sữa Nhật rất cần bổ sung iot cho bé.
Tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, các bà mẹ cứ yên tâm nêm nếm đồ ăn cho bé và cả gia đình.