Giới thiệu Hạt nêm thịt, rau củ Ajinomoto Nhật Bản cho bé [Date 2023]
HẠT NÊM THỊT, RAU CỦ AJINOMOTO NHẬT BẢN XUẤT XỨ: NHẬT BẢN
Hạt Nêm Thịt Rau Củ Ajinomoto Nhật Bản là sản phẩm bột nêm dùng để nêm nếm đồ ăn cho bé nhằm gia tăng gia vị trong món ăn. Khi mẹ bận không thể nấu nước hầm cho bé thì hạt nêm sẽ giúp mẹ nấu cho bé một món ăn thơm ngon, đậm đà hơn. Hạt Nêm Thịt Rau Củ Ajinomoto Nhật Bản phù hợp cho mẹ chế biến món soup kiểu Châu Âu, món canh, hầm, xào, chiên. Hạt nêm được làm từ nguyên liệu rau củ tự nhiên, không chứa bột ngọt, không chất điều vị.
Dùng nêm cháo hoặc thức ăn cho bé. Dưới 1 tuổi hạn chế nêm nếm mặn cho bé, bé nên ăn nhạt hơn so với khẩu vị của người lớn nên sử dụng bột nêm Ajinomoto sẽ an toàn và kích thích ăn uống cho bé.
Thành phần nguyên liệu: Muối, đường lactose, đường mía, dầu ăn, gia vị, chiết xuất từ bắp cải Trung Quốc, chiết xuất từ nấm men, nước tương, fructose, chiết xuất từ bắp cải Nhật, chiết xuất hành tây, chiết xuất từ thịt bò, chiết xuất gà, gia vị lên men, chiết xuất rau củ, gia vị (chẳng hạn như axit amin ), acidulant, (một phần nhỏ lúa mì, thành phần sữa, thịt bò, đậu nành, gà).
Thành phần dinh dưỡng (2 thìa cà phê - 5,3 gram): Năng lượng 12 kcal; protein 0,38 gram; lipid 0,24 gram; carbohydrate 2,2 gram; muối tương đương 2,5 gram.
Cách sử dụng: - Nêm trực tiếp vào đồ ăn của bé hoặc ướp thực phẩm trước khi chế biến - Hạt nêm nhạt hơn so với khẩu vị người lớn sẽ tốt hơn cho bé vì ăn mặn gây hại thận - Sau khi mở túi cần bảo quản trong tủ lạnh