Giới thiệu Sáp Wax Lông Cao Cấp Nhập Khẩu Loại 1 - Siêu Thơm - Siêu Bám Lông
✔Sáp wax nóng dừa coconut, wax lông hard wax beans coconut nhà mình là hàng nhập khẩu, dòng sáp cao cấp độ dưỡng cao và không chứa nhựa như các loại trên thị trường giá rất rẻ so với nhà mình, nhưng bảo đảm an toàn cho khách hàng khi sử dụng và mua đúng hàng sáp cao cấp không bị kéo sợi, không bị gãy bể khi wax, ăn lông tốt, ăn lông chứ ko ăn da ✔Sáp wax lông nóng dễ dàng loại bỏ lông trên các vùng cơ thể : - Mặt: chân mài, lông mặt, ria mép, râu, lông mũi, tóc mai. - Body: lông ngực, bụng, lưng. - Chân, tay, lông ngón chân, lông ngón tay, nách. - Vùng bikini. + Trọng lượng: 500gr + Hạn sử dụng: 36 tháng + Đóng gói : Hộp + Sản xuất tại Úc + Nhập khẩu và phân phối việt nam + Điện thoại: 0703304468
🔹 THÀNH PHẦN: Sáp ong, vit E, dầu dừa, tinh chất hoa oải hương, tinh chất trà xanh, nha đam...
❣HƯỚNG DẪN: – Bỏ hạt vào trong nồi đun lửa trực tiếp hoặc bỏ vào lò vi sóng HOẶC SỬ DỤNG MÁY ĐUN SÁP CHUYÊN DỤNG – Để sáp nguội khoảng 40 độ, thử sáp trên mu bàn tay – Dùng thanh gạt phết 1 lớp sáp mỏng phủ kín vùng lông cần wax, theo chiều lông mọc. – Sau đó, dùng que sáp cạy 1 đầu sáp và giật thật mạnh và nhanh theo hướng ngược chiều lông + LƯU Ý: Thử sáp trên mu bàn tay trước khi wax. ( tránh tình trạng sáp còn quá nóng, có thể gây bỏng) * Thoa mỡ trăn lên vùng da vừa triệt, bạn để yên khoảng 1h đồng hồ để mỡ trăn thẩm thấu làm mềm da và ngăn chặn tình trạng lông mọc trở lại. Khuyên bạn nên thực hiện vào ban đêm để tác dụng của mỡ trăn triệt lông phát huy tốt nhất. * Bạn hãy bôi mỡ trăn mỗi ngày 1 lần trong 3 ngày liên tục để hạn chế việc lông mọc lại và giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả hơn.
LƯU Ý: ❌ Không nên wax lông khi da có v.ết th.ương hở. Những v.ết th.ương mặc dù chỉ li ti nhưng vẫn có khả năng gây nh.iễm tr.ùng hoặc v.iêm chân lông ❌Không được sử dụng lăn khử mùi, xịt khử mùi trong vòng 3 tiếng kể từ sau khi wax ❌Không được đi bơi ở các hồ bơi công cộng, tắm biển trong vòng 24 tiếng kể từ sau khi wax. Bởi vì sẽ khiến da bạn dễ bị th.âm đ.en.