⏭ SHOP CAM KẾT: - Sản phẩm đúng mô tả 100%. - Giá thành cạnh tranh. - Có chính sách ĐỔI - TRẢ nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. - Hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. ⏭ THÔNG TIN SẢN PHẨM: - NDG: in trên bao bì - HSD: 12 tháng - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: tuỳ size - Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh môi trường dễ thay đổi nhiệt độ. -Đóng chiết & Phân Phối bởi: BỘT Natural Official Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với quy chuẩn nghiêm ngặt, có nguồn gốc từ thiên nhiên - an toàn, chất lượng cao.
RÂU NGÔ (RÂU BẮP, TRÀ DÂU NGÔ) – Mát gan, lợi niệu, thanh nhiệt, giải độc Râu ngô được thu hoạch và sấy khô theo quy trình đảm bảo vệ sinh, lưu giữ được mùi hương và hoạt chất vốn có.
- Râu ngô có tác dụng thanh nhiệt, chữa các chứng nóng trong người, dùng làm nước giải khát trong ngày hè oi bức. - Râu ngô còn có tác dụng lợi niệu, tăng lượng nước tiểu, giúp thải độc, chữa các chứng tiểu giắt tiểu buốt, tiểu không thông, phù thũng.
✔️ HDSD: - Nước Râu Ngô thông thường Râu ngô đem rửa sạch hoặc có thể băm nhỏ, cho vào ấm cùng với nước, đun sôi để uống hằng ngày. Nguyên liệu nấu trà sâm bí đao
Cách pha trà: Bước 1: Dùng nước sôi tráng qua ấm để làm nóng ấm và khử trùng. Bước 2. Cho khoảng 5Gr trà hoa cúc vàng vào ấm. Sau đó tráng qua trà bằng nước sôi một lượt để loại bỏ những bụi trà. Bước 3. Cho nước sôi khoảng 350ml vào ấm và hãm từ 10-15 phút là có thể sử dụng được.
Lưu ý: Nên dùng bình thủy tinh hoặc sứ để pha trà. Các loại bình nhựa hoặc hợp kim inox sẽ biến chất và tạo mùi khó chịu khi gặp nước nóng làm cho trà không còn thơm ngon nữa. Ngưng sử dụng nếu thấy bất kì sự thay đổi nào về mùi, màu sắc của sản phẩm. Nguồn gốc xuất xứ: Thành phố Đà Lạt - Việt Nam.