Giới thiệu [ HCM ] 100g kỷ tử khô cao cấp trái to, vị ngọt, bổ dưỡng - pha trà, tiềm gà, nước sâm
Kỷ tử khô cao cấp hạt to hơn 1 cm, vị ngọt, quả chín đỏ, kíc cỡ đồng đều. Xuât xứ: đặc sản NINH HẠ - Trung Quốc. Hạn sử dụng 12 tháng, xem trên bao bì góc dưới mặt sau túi. Shop cam kết giao hàng mới. Hàng nội địa shop tự nhập về. Bao bì như hình 4 5 6 kéo qua để xem ✅MỖI NGÀY ĂN 20 QUẢ VÀO BUỔI SÁNG KÉO DÀI TUỔI THỌ, LÀM SẠCH GAN.
Cách dùng: 👌Rượu kỷ tử – Kỷ tử : 600g. Rượu nếp (35-40 độ): 2 lít. Giã nhỏ kỷ tử, cho rượu vào ngâm trong 2 tuần lễ trở lên rồi lọc lấy rượu, ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 chén con. 👌Trà giải nhiệt kỷ tử – táo đỏ- bông cúc -kim ngân hoa. 🌻Các món hầm với kỳ tử- táo đỏ, hạt sen, thục địa.. Với gà, bồ câu, gà ác, dương dê... ⛔lưu ý: dùng có liều lượng 10 - 20g mỗi ngày, ko dùng với người bị thấp, táo bón.
. 🌶Nguyên liệu: Trà Kỷ Tử được làm từ 100% quả kỷ tử được Siêu thị thiên nhiên tuyển chọn và được sấy khô tự nhiên dựa trên dây truyền hiện đại. Không sử dụng hóa chất và chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe. 🌶🌶Cách sử dụng Trà Kỷ Tử Đối với việc pha trà Chuẩn bị: Kỷ tử sấy khô khoảng 3-5 gram, nước đun sôi trên 90 độ, bình nước hoặc ấm pha trà. 🌶🌶Uống nóng: Tráng bình và quả khô bằng nước sôi trong 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trái ngậm nước là có thể thưởng thức. 🌶🌶Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Đối với việc nấu ăn Ngâm trái kỷ tử sấy khô với nước đến khi trái nở rồi rửa sạch và cho vào hầm. 🌶🌶Sử dụng phổ biến trong các món chè, canh, món hầm. Cách bảo quản Trà Kỷ Tử Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát