Sứa biển là loại thực phẩm thanh mát. Rất tốt cho người ăn kiêng, tim mạch ... Ăn rất giòn, thích hợp làm các món như: gỏi, bún, lẫu riêu ...
Thân Sứa là 1 trong 3 phần của con Sứa (thân, chân và óc) có da, được cắt thành sợi. Sau khi làm sạch được ướp gia vị vừa ăn mua về là khách có thể dùng ngay được.
💥 Để chọn được loại sứa ngon: Bạn nên mua tại các Shop uy tín, mô tả rõ ràng sản phẩm. Cọng sứa màu trắng là tươi mới hoặc hơi ngà chứ đừng quá vàng là sứa đã để lâu. Sợi sứa phải có độ cứng và giòn tự nhiên. - Sứa muối sau khi mua về nên ngâm sả mặn trong nước từ 3h trở lên.
Thường, trong khoảng thời gian từ tháng 01 đến tháng 4 là mùa Sứa nên khách sẽ ăn được loại Sứa tươi rất thơm ngon. Còn sau thời điểm này thì Sứa được muối bảo quản. Tùy theo từng nơi mà cách làm Sứa đảm bảo khi xả mặn sứa vẫn còn độ giòn và thơm tự nhiên (quá trình làm sạch và bảo quản sứa). Thành phần: Thịt sứa tươi 60%; muối tinh, đường, dấm, nước tinh khiết 40%
Địa chỉ: SỐ 4 - KP4 - BÌNH CHIỂU - THỦ ĐỨC - TP HCM Hotline bán hàng: 0969 532 616 ZALO: 0814598666