Bánh phồng sữa là món ăn vặt khoái khẩu. Mùi vị đặc trưng của sầu riêng rất hấp dẫn. Bánh phồng sữa hay còn gọi là bánh tráng sữa, là đặc sản của người miền Tây.
Chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất để cho ra sản phẩm chất lượng vào hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn VSATTP.
Bánh hình chữ nhật, dẻo, có vị béo của nước cốt dừa, thơm mùi sữa và sầu riêng.
Thành phần: Khoai mì, sữa, đường, nước cốt dừa, mạch nha, hương sầu riêng.
Cách dùng: Ăn liền
Trọng lượng: 400gr
Bánh được gửi từ nơi sản xuất nên đảm bảo hàng mới.