🍀 Rang tay thủ công bằng chảo gang để đỗ có mùi thơm khi uống không bị mùi khét 🍀 Đậu được ngâm 2-3h, sau đó rửa sạch bụi cát, nhặt nhạnh hạt sâu vỡ rồi để ráo hẳn 1 ngày mới rang (1 ngày dưỡng ẩm làm hạt đậu ở tư thế chuẩn bị nảy mầm, là lúc hạt đậu có nhiều dưỡng chất nhất), và rang cũng lâu hơn bình thường do đậu đã ngấm nước, tuy nhiên cũng không rang chín ngay 1 lần mà rang non tay, rồi đem đỗ đi ủ để để đỗ chín từ từ không bị mất các chất dinh dưỡng, rồi rang lại lần nữa và hạ thổ để qua đêm, để được hàng thơm ngon thì phải kỳ công Nên hàng đậu nhà mình cam kết thơm ngon đặc biệt nha
❎Cách dùng: Nấu hoặc cho vào bình ủ 50g(1/2 bát ăn cơm) trà đỗ đen với khoãng 1,5 lít nước, Bạn đun nước thôi ra màu đen rùi dùng vì đỗ cũng đã chin. có thể cho vào bình hãm nước nóng dùng cho đến khi hết màu đen của đỗ là được.