🍀LÁ DỨA không chỉ dùng để làm gia vị chế biến các món ăn như xôi, chè. thạch rau câu, đậu nành, bánh, kẹo… mà còn chứa đựng nhiều công dụng hữu ích khác. Lá dứa còn gọi là cây lá nếp vì có mùi thơm lừng như mùi của nếp, mọc ... có thể bỏ thêm vào nồi nước xông để có mùi thơm và có tácdụng giải cảm.
NGUỒN GỐC: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Lá dứa đã sấy khô ráo, màu xanh đậm, kích thước đều, lá thon dài, vị ngọt thanh 🍀 CÁCH SỬ DỤNG: 🌻Có nhiều cách chế biến sử dụng lá dứa như pha trà, làm bánh, ga vị ....v.v.v.., mình xin giới thiệu cách đơn giản nhất cho bạn là pha trà 🌻Nguyên liệu: 5g lá dứa đủ cho 1 lần pha 🍉Bước 1: Rửa bình thật sạch, sau đó tráng bình bằng nước nóng 🍉Bước 2: Cho lá dứa vào trong bình. Rót nước nóng sâm sấp lá dứa. Dùng tay lắc bình qua lại vài lần để tráng trà. Đừng nên bỏ qua bước này, bước này giúp cho trà lá dứa được ngon hơn. Sau đó, bỏ nước đó đi. 🍉Bước 3: Rót từ từ nước nóng đầy bình. Để từ 5 – 10 phút là có thể uống được.
🍀CÁCH BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo thoáng mát. sỉ &lẻ liên hệ : 0814 598 666