Giới thiệu [ HCM ] Mủ trôm 100gram - THANH MÁT - GIẢI NHIỆT
🍀MỦ TRÔM hay còn gọi là nhựa trôm, là dịch tiết ra từ cây trôm – đây là loại cây có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới trên thế giới trong đó có Việt Nam.
- NGUỒN GỐC: Phan Rang - Tháp Chàm - Ninh Thuận - Việt Nam. - HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng - ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Mũ trôm hình dạng viên vuông, màu vàng nhạt, kích thước đều, không mùi, vị nhạt. - CÁCH SỬ DỤNG: 🍉Mủ trôm không tan hoàn toàn trong nước nhưng nó sẽ hút nước, trương nở lên, tạo thành một dung dịch có độ nhớt cao. LƯU Ý: “ MUỐN NỞ NHANH THÌ BẠN NÊN GIÃ THẬT NHỎ HẠT NÓ RA NHÉ “ 🍉Khi dùng, tốt nhất nên ngâm trong nước lạnh với tỷ lệ trôm thấp (0,5 – 2% trôm) 🍉Không ngâm mủ trôm với nước nóng cho nhanh nở. Nên ngâm trong khoảng từ 12 – 24 giờ (dạng bột thì 3 – 4 giờ) để nở hoàn toàn rồi mới dùng, nếu không khi uống vào có thể gây… tắ.c ru.ột. 🍉Không nên đun nấu sôi vì nhiệt độ cao sẽ phá huỷ cấu trúc của các phần tử polysac_charide làm ảnh hưởng đến độ nhớt của trôm gây mất tác dụng. Vì vậy, mủ trôm nấu đường phèn không phải là thức uống tốt.
🍀BẢO QUẢN: để nơi khô ráo thoáng mát, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỤC TIẾP.
🍀TÁC DỤNG:Mủ trôm bổ dưỡng, làm mát gan, thanh nhiệt, nhuận trường, chứng đầy hơi (hạ khí), làm cho làn da tươi đẹp, giảm stress. #MUTROM #NHUATROM #MUTROMNINHTHUAN