Giàu chất dinh dưỡng và chất xơ ... Giảm nguy cơ mắc bệnh tim. ... Giảm nguy cơ đột quỵ ... Giảm nguy cơ béo phì ... Giảm nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2. ... Tăng cường hệ tiêu hóa. ... Giảm tình trạng viêm. ... Giảm nguy cơ ung thư
Hướng Dẫn sử dụng:
Bước 1: Bạn cho 3-4 thìa bột vào cốc
Bước 2: Đổ 1 ít nước nguội vào đó rồi dùng đũa khuấy đều cho thành hỗn hợp dạng sệt.
Bạn chú ý dùng đũa nhé, không nên dùng thìa vì diện tích tiếp xúc lớn khiến bột bám vào thìa khó khuấy đều.
Bước 3: Bạn cho nước sôi vào và tiếp tục khuấy đều cho đến khi bột tan đều. Có thể cho thêm sữa đặc hoặc đường để tăng thêm hương vị cho ly ngũ cốc.