Giới thiệu [HCM] Tiêu Xanh Tươi Thơm Ngon G1914 GENSEA Food Nguyên Chùm Chuẩn Sạch
Hạt tiêu xanh Cây Tiêu ( cây hồ tiêu) là một trong những gia vị phổ biến trong căn bếp của mọi gia đình. Chúng được coi như là vàng đen của thế giới và nơi trồng hồ tiêu lớn nhất của Việt Nam là Đak Lak cho ra đời loại tiêu xanh chất lượng. Công Dụng của tiêu xanh Tiêu xanh thường được dùng để làm gia vị. Tiêu xanh là loại hạt tiêu nguyên cành, được thu hái khi chúng chưa cứng sọ hoặc đã hơi bánh tẻ. Loại tiêu này không cay nồng như ớt mà chỉ hơi cay nhẹ, chúng có mùi thơm đặc trưng và không thể thay thế bằng một hương liệu nào khác. Những món ăn đặc biệt cần có hạt tiêu xanh Bò hầm hạt tiêu là món ăn quen thuộc của một số gia đình Việt, món ăn này nguyên liệu chính là thịt bò và hạt tiêu khử mùi và dậy lên sức hút của món ăn. Bao tử hầm tiêu xanh chính là sự khác biệt mà bạn muốn mang đến cho bữa ăn gia đình. Món ăn này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn và hao cơm. Ngoài ra, tiêu xanh còn được sử dụng là gia vị chính cho những món ốc như: ốc bưu nướng tiêu xanh, mực nướng tiêu xanh, gà nướng muối tiêu xanh hay một số nước chấm không thể thiếu tiêu xanh để tăng thêm kích thích vị giác. Bảo quản tiêu xanh Tiêu xanh thường được bảo quản theo 2 cách, bởi mùa tiêu xanh chỉ có một mùa trong năm và chúng chỉ kéo dài khoảng hai tháng. Vì vậy, chúng cần được bảo quản để có thể sử dụng được lâu dài và không làm mất đi giá trị dinh dưỡng trong hạt tiêu. Cách 1: Bảo quản ngắn ngày ( 2-5 ngày) trong tủ mát tủ lạnh. Cách 2: Bảo quản trên 3 tháng: hút chân không và để trên ngăn đá để giữ hương vị thơm ngon tươi như mới hái. Tiêu xanh Genseafood Được thu hái và trồng tại Đak Lak nơi đồi núi thấp bạt ngàn những rẫy cà phê, hồ tiêu trải dài. Những chùm tiêu tươi rói được phủ cái nắng và gió Tây Nguyên trồng trên rẫy đất đỏ bazan màu mỡ. Mang đến những trái tiêu xanh sạch, thơm lừng của núi rừng. Quy cách đóng gói: Theo nhu cầu của khách hàng.