Quá trình sản xuất bia Heineken sản xuất với khối lượng sản phẩm lớn, chủng loại ít và mang tính chuyên môn cao . 04 thành phần chính cấu tạo nên bia Heineken là : Nước, Malt, Hoa Houblon, Men và có cả ngũ cốc (tinh bột), nếu như ngũ cốc đang chuyển hóa mà công đoạn này bị dừng lại sẽ dẫn đến việc tinh bột chuyển hóa thành các dạng khác không phù hợp cho việc sản xuất bia và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, mùi vị của bia Heineken. Sau quá trình lên men sơ cấp, người ta có thể cho lên men thứ cấp, điều này cho phép men bia và các chất khác hoạt động nhiều hơn. Nhiều khi người ta có thể bỏ qua giai đoạn lên men thứ cấp và chỉ đơn giản là lọc bỏ bã men.
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu Heineken (Hà Lan)
Sản xuất tại Việt Nam
Loại sản phẩm Bia uống các loại
Nồng độ cồn 5%
Thể tích 330ml
Số lượng Thùng 24 lon
Lưu ý Sản phẩm dành cho người trên 18 tuổi và không dành cho phụ nữ mang thai. Thưởng thức có trách nhiệm, đã uống đồ uống có cồn thì không lái xe!