Khối lượng tịnh: (15g/cái x 6 cái/gói) + (110g soup + 50g rau) = 250g/gói
Mô tả sản phẩm: - Màu sắc: Vỏ áo ngoài màu vàng, khi chín thấy được nhân thịt heo bên trong - Cấu trúc: Vỏ áo ngoài mỏng, mềm mịn dẻo dai với phần nhân từ tôm và thịt heo - Mùi vị: Vị bùi của lớ bột bên ngoài, vị ngọt của thịt heo và tôm - Không rã đông. - Nước soup đã có sẵn trong tô - Lò vi sóng hấp từ 4-5 phút - Nấu trên nồi
Cách chế biến: - Mở nắp sản phẩm và cho toàn bộ hoành thánh + nước soup vào nồi nấu từ 3-4 phút đến khi nước sôi và sản phẩm nóng hoàn toàn - Thường được dùng làm bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày - Mẹ có thể chuẩn bị bữa sáng nhanh gọn lẹ đủ chất dinh dưỡng cho các bé trong 5-10 phút - BỮA SÁNG NHANH - TIỆN LỢI - DINH DƯỠNG - HSD: 12 tháng
Hướng dẫn bảo quản: - Trong ngăn đông tủ -15 đến -18°C - Không đông lại sau khi rã đông - Sau khi rã đông giữ trong tủ mát từ 0°C đến 5°C. Bảo quản được 3 ngày