Giới thiệu [HOMEMADE] BỘT LÀM BÁNH PANCAKE 430G - [큐원]우리밀팬케믹스 430G
Xuất xứ: Hàn Quốc
HSD: 12 tháng
Bột làm bánh Pancake 430g dùng để làm ra những chiếc bánh pancake xinh xắn hình tròn, thơm ngon và mềm mại một cách nhanh chóng, tiện lợi. Bởi sản phẩm đã được trộn sẵn bột với một công thức hoàn hảo và chính xác nhất. 👍Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột được sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam, mang đến một sản phẩm có chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
👍Bột làm bánh Pancake 430gcó công thức bột trộn sẵn với tỉ lệ chuẩn xác, mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm ngon, mang đặc trưng của nền ẩm thực Hàn Quốc
Sản phẩm có dạng bột, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy mà có dạng nhỏ và mịn, dễ dàng hòa tan với các loại nguyên liệu khác. Đây là phương án tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho các bà nội trợ, phù hợp để làm ra một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng và thơm ngon.
👍Cách làm: 1. Nhào bột: Cho 110ml nước và trứng vào âu trộn đều, dùng phới lồng đánh đều, sau đó cho 1 túi hỗn hợp pancake (215g) vào trộn đều. 2. Bảo quản: Trong khi làm nóng chảo trên lửa nhỏ, nhỏ vài giọt dầu ăn và lau sạch. 3. Nướng bánh: Dùng muôi đổ bột vào chảo chiên theo hình tròn và nướng khoảng 1-2 phút ở lửa nhỏ, khi thấy bọt bắt đầu hình thành trên bề mặt bột thì lật mặt bánh lại và nướng trong khoảng 1 phút nữa.