Cao hồng sâm Nonghyup hộp 2 lọ x 240gr - Món quà sức khỏe từ thiên nhiên
Thành phần - Được chiết xuất từ 100% hồng sâm Gangwon với tỷ lệ thân củ chiếm 70% và rễ củ chiếm 30%.
Công dụng Giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện, bổ máu, tăng sức đề kháng và phục hồi thể trạng một cách nhanh chóng Nhiều kết quả cho thấy tinh chất hồng sâm không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa khối u mà nó còn có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư Các hành phần Saponin trong tinh chất hồng sâm có tác dụng cân bằng hàm lượng cholesterol và triglycerid trong máu, nhờ đó ngăn chặn được cả bệnh xơ vữa động mạch Tinh chất hồng sâm không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch Tinh chất hồng sâm giúp bổ sung lượng canxi cần thiết và kích thích trí não hoạt động, từ đó tăng cường phát triển trí nhớ. Thành phần Saponin trong tinh chất hồng sâm có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết. Tinh chất hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu và giải độc gan . Các saponin trong hồng sâm giúp làm tăng hoạt động của các chất chống oxy hóa liên quan tới sự thoái hóa của cơ thể. Đối tượng sử dụng - Cao hồng sâm sau khi được chế biến trở nên dễ sử dụng hơn so với sâm tươi, do đó đối tượng có thể dùng cũng nhiều hơn, trẻ em cho đến người lớn đều có thể dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. - Đặc biệt với người bệnh, Cao hồng sâm Nonghyup giúp bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết, giúp bệnh nhân có đủ sức khỏe để chống chọi lại với bệnh tật và tăng khả năng hồi phục thể lực tốt hơn.
Cách sử dụng - Đi kèm với sản phẩm là thìa ước lượng liều dùng, mỗi lần lấy khoảng 1gr cao hồng sâm pha với 80ml nước ấm để uống. - Mỗi ngày nên sử dụng cao hồng sâm Nonghyup 2 - 3 lần tùy vào tình trạng sức khỏe, có thể dùng trước hoặc sau ăn. - Tùy vào khẩu vị mỗi người có thể cho thêm mật ong hoặc đường phèn vào để điều vị, giúp người dùng dễ uống hơn, nhất là với ai khó chịu với mùi vị của nhân sâm. - Với trẻ em dưới 10 tuổi, chỉ nên dùng liều ⅓ người lớn và nếu trên 15 tuổi thì có thể dùng theo liều ½ người lớn. - Chú ý không dùng chung sản phẩm với các loại thuốc đặc trị khác, ví dụ như đối với bệnh nhân tiểu đường hoặc huyết áp… Nên dùng cách nhau 3 - 4 tiếng để tránh việc phản tác dụng.
Cách bảo quản - Cao hồng sâm nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao hoặc nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp. - Đậy kín
+ Khuyến cáo “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.