Trà có nguồn gốc xuất xứ từ khu vực Châu Á, chủ yếu là ở Tây Nam Trung Quốc. Sau đó nhà sư thuộc Thiền tông Nhật Bản sang Trung Quốc tu đạo đã mang trà về và phất triển thành nghệ thuật trà đạo vang danh cả thế giới.
Trà có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Trà chứa một số lượng lớn các hóa chất sinh học như flavonoid, acid amin, vitamin,…có tác dụng chống ung thư. Đặc biệt caffeine trong trà sẽ giúp con người tỉnh táo nếu uống vào buổi sớm. Trà thúc đẩy quá trình trao đổi chất và được đưa vào thực đơn ăn kiêng vì catechin trong trà ngăn ngừa béo phì, ung thư gan hay đại tràng.
Khối lượng tịnh: 500g Hướng dẫn sử dụng: 10g hồng trà đặc biệt 1-tea hãm trong 300ml nước nóng trong 10 phút, lọc trà lấy nước cốt. Hướng dẫn bảo quản: Cất giữ nơi khô ráo, thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Chỉ tiêu chất lượng: Hao hụt khối lượng ở 103oC ≤ 7,5%