Hồng trà Neicha 500g với hương vị thơm ngon đặc trưng, lại vô cùng đậm đà và thanh mát, có thể cuốn hút tất cả những người có niềm đam mê với trà. Ngoài công dụng tuyệt vời của nó mang lại, bạn còn có thể sử dụng hồng trà để pha chế rất nhiều loại đồ uống cho mùa hè này.
- Thành phần: Trà khô 100%
- Trọng lượng: 500g
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Dùng để pha chế trà sữa Cách pha hồng trà sữa từ hồng trà Neicha Nguyên liệu: - Hồng trà: 5g
- Nước sôi: 150ml
- Bột sữa béo: 20g
- Đường: 20g
- Trân châu
- Bột rau câu con cá dẻo
Cách làm: Bước 1: Ủ trà với nước sôi trong 10 phút lọc bã trà lấy nước. Sau đó hòa tan nước cốt trà còn nóng với bột sữa béo và đường.
Bước 2: Trộn 10g bột thạch với 250g đường và hòa tan trong 1l nước, đun sôi và thêm siro vị tùy ý rồi đổ ra khuôn, đợi đông và căt miếng nhỏ.
Bước 3: Đun nước đên khi sôi cho trân châu vào luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra ngâm nước đường.
Nếu muốn trà sữa có thêm vị, bạn chó thể thêm 15ml siro, đá, thạch và trân châu tùy ý và hỗn hợp trà sữa đã pha #hongtra #hongtraneicha #hongtrasua #trasua #nguyelieutrasua Liên hệ : 0937 878689 (call/sms/zalo)