Trà sữa có nguồn gốc từ Đài Loan và tất nhiên trà dùng để pha trà sữa ngon nhất hẳn nhiên sẽ là các loại trà Đài Loan. Hồng trà là cách gọi của người châu Á dựa vào màu sắc nước trà khi pha ra có màu đỏ sậm còn black tea là cách gọi theo tiếng Anh dựa vào màu sắc của lá trà có màu đen. Sở dĩ lá trà có màu đen và nước trà có màu đỏ hồng đó là do lá trà đã được ủ men oxy hóa. Độ đậm nhạt của nước trà phụ thuộc vào mức độ ôxy hóa khi lên men (thường là từ 80% – 100%). Chính bởi vì độ ôxy hóa cao mà vị trà thường đậm hơn do đó mà hồng trà Đài Loan được xem như là loại trà thông dụng nhất trong pha chế trà sữa. HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất Khối lượng: 600g Xuất xứ: Đài Loan