Là nguyên liệu pha chế trà sữa Đài Loan quan trọng quyết định chất lượng của trà sữa. Một ly trà sữa thơm ngon, an toàn tự nhiên phải được pha chế từ nguyên liệu trà đẳng cấp.
Phương pháp ủ lên men đúng chuẩn Đài Loan trên dây chuyền công nghệ hiện đại chứng nhận ISO, HACCP, FDA với đặc tính:
Màu trà: Nâu đậm
Hương vị: Thơm dịu nhẹ mùi mật ong, hoa quả
Ứng Dụng: Pha chế trà sữa Đài loan, trà hoa quả ...
2. Thành phần cấu tạo: Được sản xuất từ trà lá tự nhiên,
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
* Cách ủ Hồng trà WonderFul 500gr
- 25gr Hồng trà Wonderful + 1 lít nước sôi (95-100 độ C) và ủ trong 12-13 phút. Sau đó lọc bỏ xác trà để lấy nước pha chế * Lưu ý: Tùy theo khẩu vị của từng quán bạn có thể gia giảm lượng nước. - Bảo quản: Bảo quản khô ráo thoáng mát. - Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng.