Những cốc thạch mát lạnh là cứu tinh khi thời tiết oi bức. Dù không phải mùa hè thì nó cũng là món tráng miệng rất thu hút, đặc biệt là khi ăn đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ đúng không nào? Nhiều bạn hỏi Vào Bếp 365, bột rau câu dùng loại nào ngon? Bột rau câu Sóc vàng chính là câu trả lời nhé.
ĐẢM BẢO: Dễ sử dụng - giồn hay mềm núng nính chỉ cần điều chỉnh lượng nước chút xíu là được. 1. Thành phần của bột rau câu Sóc vàng: - 99% bột rau câu - Bột konjac (INS 425), - Carrageenan (INS 407). Bột rau câu Sóc vàng 12g thành phần hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 2. Hướng dẫn sử dụng bột rau câu Sóc vàng - Bước 1: Trộng đều 12 gr bột rau câu sóc vàng với 270 gr đường cát trắng. - Bước 2: Bạn sử dụng 1,5 lít nước nếu muốn thạch giòn giòn, dai dai. Nếu muốn thạch mềm bạn sử dụng 2 lít nước. Bạn đổ nước vào nồi đun sôi. Bạn có thể cho thêm 50 ml siro hoa quả bạn yêu thích. - Bước 3: Đổ từ từ hỗ hợp ở bước 1 vào nồi nước đang sôi. Vừa đổ, vừa khuấy để tránh bị vón cục. Đun khoảng 3 phút thì tắt bếp. - Bước 4: Bạn rót thạch rau câu vào các khay hoặc khuôn theo hình dáng mong muốn. Sau 30 phút, bạn đặt khay thạch vào tủ lạnh. Sau 1 giờ là có thể thưởng thức. Chúc bạn thành công. 3. Thông tin liên hệ: - Hotline:0972851233 - Địa chỉ: Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội