Rau câu dẻo dùng để nấu chè , nấu thạch làm trà sữa, có thể làm keto
- Bột rau câu Hoàng long nấu 700ml , sản xuất tại công ty Cổ phần thực phẩm Asea, thôn 1 Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
- Rau câu Hiệp Long nấu 1-1,5 lít nước , sản xuất tại cơ sở Hiệp long , số 146 đường 08, phường Phước Bình, Tp Thủ Đức - Hồ Chí Minh
- cách bảo quản : Bảo quản nơi kho ráo thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp
/ cách nấu; - cho nước vào nồi - trộn 100gr đường với 1 gói rau câu lại với nhau - hoà tan bột vào nồi nước , sau đó để 5p cho rau câu nở - bật bếp đun sôi thì hạ lửa nhỏ đun thêm 2p nữa cho rau câu chín hẳn ( tránh ra nước) - tắt bếp đổ ra khuôn , hộp để nguội