Sản phẩm làm từ các thành phần tự nhiên như: Bột mì, đường glucose, chất béo thực vật, bột cacao, lúa mì, bột vani,… mang đến hương vị bánh thơm ngon, hấp dẫn.Khi thưởng thức, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị tuyệt vời từ lớp bánh xốp mịn với sô cô la chảy ngọt ngào bên ngoài đến lớp nhân dẻo dai hấp dẫn bên trong.Thành phần có trong bánh giúp bạn bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
Bánh Chocopie được hãng Orion Confectionery sản xuất từ năm 1974 tại Hàn Quốc. Bánh Chocopie có vỏ bên ngoài phủ socola hương vị thơm ngon, béo ngậy, cùng vị ngọt, dai của lớp kẹo dẻo bên trong. Được Người dân Hàn Quốc xem như là sản phẩm tinh túy của ẩm thực nước mình.
Nguyên liệu: Bột mì, đường,mạch nha,shortening, dầu thực vật đã hydro hóa, bột cacao, gelatin, trứng gà, muối ăn, natri bicarbonate (E500ii), ammonium bicarbonat (E503ii), monocanxi phosphate (E341i), chất nhũ hóa (E322), vani, Protein sữa, gôm xanthan (E415).
Chỉ tiêu chất lượng chính: + Hàm lượng chất béo: lớn hơn 14% + Hàm lượng protein lớn hơn 1.5% + Chất bảo quản và chất ngọt tổng hợp không sử dụng.
Ngày sản xuất : in trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng, kể từ ngày sản xuất Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm Xuất xứ: Việt Nam
⛳ Cửa Hàng Bách Hóa Trường Hoa Có đầy đủ mọi thứ trong cuộc sống của bạn. ☎️Hotline: 0846867088 🏠 309 Khu Lê Lợi, Thị Trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang 🥰 Sỉ liên hệ Zalo : 0846867088