– Hạnh nhân được xem là nữ hoàng trong các loại hạt khô bởi hàm lượng dinh dưỡng và các lchất quan trọng chứa trong nó.
– Hãng sản xuất Kirkland Signature cho ra mắt loại hạnh nhân không muối thích hợp sử dụng cho những người thích thưởng thức hạnh nhân nguyên bản không có gia vị.
– Trong hạnh nhân chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như Vitamin E, chất xơ, Magie, Kẽm, Canxi, Sắt, Protein, axit béo Omega-3, chất béo không bão hòa đơn…các chất này giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm triệu chứng về huyết áp, tim mạch, tăng cường sức đề kháng cho sức khỏe, đồng thời là nguồn dưỡng chất có lợi mà những bà mẹ đang mang thai nên sử dụng. Thành phần dinh dưỡng của hạt hạnh nhân rất phong phú, từ protein, chất béo, đường, vitamin C, vitamin P, các loại vitamin B cho đến các nguyên tố vi lượng như lân, sắt. Theo thống kê, 1 Ounce hạnh nhân sẽ cung cấp 1/4 lượng Magiê cơ thể cần hàng ngày, 70% lượng Vitamin E, 3,3 gram chất xơ.
– Ngoài h nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn, là các chất béo tốt. Các chất này giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giảm triệu chứngu bệnh tim mạch, huyết áp, tăng sức đề kháng. Vì vậy, bà bầu ăn hạt hạnh nhân không những tốt cho thai nhi mà còn phòng ngừa được chứng tiện bí thường gặp trong suốt thời gian mang thai.