Giới thiệu [HSD 2023] Dầu Olive (Ô Liu) Ép Lạnh Hữu Cơ Bragg Organic Extra Virgin Olive Oil - Loại Thượng Hạng PREMIUM
Dầu Olive Ép Lạnh Hữu Cơ Bragg Organic Extra Virgin Olive Oil - Loại Thượng Hạng PREMIUM: - Chứng nhận hữu cơ USDA, Non GMO, Kosher. - Loại dầu được ép lạnh lần đầu (first cold pressed) giống Olive cổ Koroneiki (Hi Lạp); không tinh luyện, không lọc. - Là loại dầu olive hữu cơ loại siêu nguyên chất, thượng hạng Bragg. - Giàu chất béo chuỗi ngắn chưa bão hòa tốt cho tim mạch và chất chống oxi hóa. Đáp ứng và vượt xa tiêu chuẩn của Dầu Olive do hiệp hội dầu olive Quốc tế IOOC (The International Olive Oil Council’s) công bố về chất lượng và độ tinh khiết. - Sản phẩm của Hy Lạp. - HSD 6/2023 ✨VÌ SAO DẦU OLIVE ÉP LẠNH HỮU CƠ BRAGG (ORGANIC EXTRA VIRGIN OLIVE OIL - FIRST COLD PRESSED_) LÀ LOẠI DẦU PREMIUM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI? - Dầu Olive của Bragg là giống Koroneiki từ Hi Lạp. Giống Koroneiki đã được trồng ở Hi Lạp từ hơn 3000 năm trước, thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp của miền Địa Trung Hải để cây Olive sinh trưởng và phát triển. Đây là giống cho dầu Olive tốt nhất và thơm nhất thế giới. - Thường tiêu chuẩn dầu Olive Extra Virgin của hiệp hội dầu Olive thế giới IOOC nồng độ acid là dưới 0.8%, nhưng Dầu Extra Virgin Olive Hữu Cơ Bragg là 0.51% nên dầu không có mùi nồng như những dầu Olive khác vì độ acid cao ( trừ dầu Olive tinh luyện đã được trung hòa, lọc, tẩy khiến nó gần như không có mùi ). - Đặc biệt giống Koroneiki cũng chứa nhiều polyphenol là một chất chống oxi hóa mạnh gấp nhiều lần các giống Olive khác. Polyphenol giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, phòng chống ung thư. Chính vì hàm lượng Polyphenol cao mà Extra Virgin Olive Bragg có thể bảo quản lâu hơn, ổn định hơn tới 24 tháng trong điều kiện thường. Hàm lượng polyphenol gấp 5 lần so với dầu olive tinh luyện. Không chỉ thế, nhờ Polyphenol cao mà dầu bền vững với các tác nhân oxi hóa nên dầu có điểm khói rất cao 205 độ C.
✨CÁCH DÙNG & BẢO QUẢN: - Dùng để trộn salad, pasta, rau củ, sốt, dấm (giấm). - Chiên xào lửa nhỏ đến vừa. - Tẩy trang hoặc dầu dưỡng da. - Nên bảo quản khô ráo thoáng mát, kín, tránh ánh sáng mặt trời.
✨TÌM HIỂU VỀ BRAGG EXTRA VIRGIN OLIVE OIL: - Extra Virgin: là dầu được ép lần đầu tiên đem lại chất lượng tốt nhất với nhiều dinh dưỡng nhất. Đối với dầu Olive nói chung, sẽ có các loại khác nữa như Virgin/Pure/Pomance chỉ các lần ép về sau khiến phẩm chất của dầu kém đi. - Ép lạnh chỉ phương pháp ép dầu không bị tác động oxi hóa bởi nhiệt độ. - Hữu cơ chỉ phương pháp canh tác trái Olive không bị ô nhiễm bởi GMO và hóa chất. - Màu sắc: Extra Virgin Olive Oil sẽ có màu đậm hơn các dòng khác của dầu Olive, Bragg Extra Virgin Olive Oil có màu nâu vàng rất đẹp mắt. - Mùi vị: Mùi vị cũng là một yếu tố định tính xác định dầu Olive có xịn hay không. Đối với dầu xịn bạn có thể ngửi thấy mùi của trái Olive còn tươi. - Chỉ số acid tự do là một chỉ số quan trọng để đánh giá chất lượng dầu Olive. Đối với dòng Extra Virgin Olive Oil theo tiêu chuẩn quốc tế của IOOC là dưới 0.8%, nhưng đối với Bragg Extra Virgin Olive Oil là 0.51% thấp hơn tiêu chuẩn chung.