Giới thiệu (HT) Bột làm bánh bao/ bánh xèo /bánh cuốn /nêp/chiên xù
**bột bánh bao 400g
hsd 12 tháng
sản xuất việt nam
thành phần :tinh bột mì 83%, tapioca starch 15% chất tạo xốp sodium carbonate (500i) 1%,men khô 1%
hướng dẫn sử dụng phía sau gói
bột bánh xèo 400g
KHÔNG Cholesterol
KHÔNG chất bảo quản
thành phần : bột gạo,bột bắp,bột mì,tinh bột khoai mì,muối,bột củ nghệ....
hướng đẫn sử dụng;phía sau bao bì sp
hsd 12 tháng
sản xuất việt nam
bột bánh cuốn 400g
thành phần :tinh bột gạo 100%
hướng dẫn làm bánh cuốn phía sau gói
hsd 12 tháng
sản xuất việt nam
bột nếp 400g
thành phần 100% bột nếp
hướng dẫn sử dụng : bột nếp đặc tính dẻo,dai và có màu trắng.dùng trong chế biến thức ăn như :bánh ít trần,chè trôi nước,bánh dày....
hsd 12 tháng
sản xuất việt nam
bột chiên xù 100g
thành phần bột mỳ ,bột gạo
bảo quản nơi khô ráo
công dụng dùng để chiên các món như :thịt cá tôm,rau,củ quả...hoặc các món chay
hsd 12 tháng
sản xuất việt nam
Hình ảnh sản phẩm
Giá MTRG