Bột gạo là một loại bột được tạo ra từ việc xay mịn những hạt gạo sau khi ngâm, nó khác với tinh bột gạo (thường được ngâm gạo vào dung dịch kiềm, thay vì nước).
Người ra có thể sử dụng bột gạo thay thế cho bột mì trong một số công thức nấu ăn. Bột gạo được sử dụng phổ biến trong nền ẩm thực của các nước châu Á, như Việt Nam thường dùng bột gạo trong các món bánh canh, bánh bò, bánh đậu xanh, bánh xèo, bún gạo, bánh cuốn hay bánh khoái.
hsd 12 tháng sản xuất việt nam
KHÔNG CHOLESTEROL KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
thành phần 100 % bột gạo
hướng dẫn sử dụng : Bột gạo là thành phẩm sau khi xay mịn gạo tẻ- loại gạo thường dùng trong bữa cơm hàng ngày. Bột gạo được sử dụng trong việc chế biến nhiều món ăn truyền thống như: bánh cuốn, bánh đúc, bánh bò, bánh canh… dùng trong chế biến thức ăn như : bánh bò, bánh giò,bánh đúc..............