Giới thiệu (HT) pudding-bột pudding trứng (200g)
(HT) pudding-bột pudding trứng (200g)
làm được 10-20 chén
Khối lượng 200g
Hsd 12 tháng
Sản xuất công ty trường lạc
Thành phần bột kem không sữa,bột vị,đường ,sữa đăc...
Hướng dẫn sử dụng
Đun sôi 1 lít nước cho bột vào khuấy đều tay.để sôi 2 3 phút rồi tắt bếp khuấy thêm vài phút nữa
Sau đó rót ra bát hoặc khuôn và sử dụng
Cách bảo quản :
Pudding nấu xong để trước quạt cho nguội sau đó cất tủ lạnh
Pudding để được 5 ngày ngon nhất là 1-2 ngày đầu .Để càng lâu thì puding càng ra nhiều nước và mềm.
Hình ảnh sản phẩm
Giá EDC