Giới thiệu Hủ 500g Mắm Cà Pháo Dì Cẩn Đặc Sản Đà Nẵng
Mắm Dì Cẩn sản xuất tại Đà Nẵng Trọng lượng: hủ 500gr Thành phần: mắm cá cơm, cà pháo Hạn sử dụng: 3 tháng Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Mắm nêm cá cơm cà pháo hay còn gọi là mắm cà pháo được làm từ mắm nêm, mắm cá cơm với cà pháo. Qui cách chế biến tương tự như loại Mắm Dưa nhưng loại mắm này chỉ sử dụng mỗi cà pháo không báo gồm các loại dưa gang dưa leo khác. Mắm nêm cà pháo vẫn giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon như mắm dưa cà. Tuy nhiên theo nhu cầu thị hiếu của nhiều người thì thực khách muốn thưởng thức loại mắm chỉ có cá pháo, nên Dì Cẩn đã cho ra loại mắm dưa chỉ có cà pháo.
Mắm cà pháo là sự tổng hòa của vị mặn thơm mùi mắm của mắm cái cá cơm, độ giòn ngon của cà pháo. Tạo nên cảm giác thơm ngon khi thưởng thức kích thích vị giác giúp người ăn ngon miệng hơn. Mắm Dưa Dì Cẩn rất được du khách yêu thích khi du lịch đến Đà Nẵng, và là lựa chọn hàng đầu để làm quà biếu cho người thân bạn bè, đồng nghiệp.