HỦ TIẾU SA ĐÉC 400G Thương hiệu: Sa Giang Nơi sản xuất: Đồng Tháp - Việt Nam Khối lượng: 400g Quy cách: Gói Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì Bảo quản: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. - Đóng gói kín trong quá trình sử dụng, tránh ẩm ướt. Sử dụng: Chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào, chiên giòn. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Hủ tiếu Sa Đéc với thành phần bột gạo, tinh bột khoai mì và các gia vị vừa ăn mang hương vị đặc trưng hơn so với các sản phẩm cùng loại. Với dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ tạo nên sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Hủ tiếu Sa Đéc có hương vị thơm ngon và hấp dẫn, sợi hủ tiếu mềm, độ dai vừa phải thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày.Hủ tiếu Sa Đéc có thể dùng làm các món ăn đơn giản như hủ tiếu xào với các loại thịt, hủ tiếu nước trong, hủ tiếu chiên giòn... CÁCH CHẾ BIẾN: Bước 1: Rửa với nước sạch Bước 2: Cho hủ tiếu vào nồi nước đang sôi nấu khoảng 3–5 phút. Vớt ra rửa sạch bằng nước, để ráo Bước 3: Chế biến các món: – Hủ tiếu nước: Dùng với nước soup, tôm, cà rốt, củ sắn, giá… – Hủ tiếu xào: Xào với dầu ăn và tôm, mực, giá, hẹ…(đã được xào chín), nêm gia vị tùy ý. – Hủ tiếu chiên giòn: Hủ tiếu khô đem chiên ở nhiệt độ 150–160 độ C cho giòn, vớt ra để ráo. Dùng với tôm, mực, giá, hẹ….(đã được xào chín)