Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng
CÔNG THỨC BÁNH COOKIE
Nguyên liệu Tỷ lệ % Khối lượng (gam) Bột mì (8-9% protein) 100 1000
Đường 45 450
Trứng 50 500
Bơ hoặc shortening 65 650
Muối 1 10
Bột nổi Bico 2 20
Hương sữa, dừa, hoặc các loại khác 0.2 2
Chế biến: Cho các nguyên liệu đường, muối, trứng vào cối, đánh trộn tốc độ chậm trong 1 phút, cho bơ vào đánh trong 1 phút. Cho bột mì, bột nổi và hương liệu vào, đánh trộn cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất (khoảng 5 phút). Cho bột vào túi nilong nặn tạo hình bánh như mong muốn, hoặc cho bột vào tủ lạnh để làm cứng, sau đó cán mỏng và tạo hình. Nướng bánh tại nhiệt độ 170-180 độ C trong khoảng 15 - 20 phút