i-Learn Smart Maths Grade 1 Student's Book Part 2

Gói học toàn diện đáp ứng Đề cương môn Toán Tiểu học mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Bộ sách sử dụng phương pháp CPA (Cụ thể - Hình ảnh - Trừu tượng) trong việc giảng dạy toán học, làm cho các mô...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu i-Learn Smart Maths Grade 1 Student's Book Part 2

Gói học toàn diện đáp ứng Đề cương môn Toán Tiểu học mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Bộ sách sử dụng phương pháp CPA (Cụ thể - Hình ảnh - Trừu tượng) trong việc giảng dạy toán học, làm cho các môn toán trở nên thú vị và phù hợp với trẻ em. Hiện có 2 phiên bản: tiếng Anh - tiếng Việt hoặc chỉ có tiếng Anh. Các tính năng trong Student’s Book được thiết kế để khắc sâu quá trình học tập tích cực của học sinh. Thông qua kinh nghiệm học tập của mình, học sinh sẽ có thể hiểu các khái niệm toán học một cách hiệu quả, có được các kỹ năng sử dụng hàng ngày, xây dựng sự tự tin và phát triển niềm yêu thích đối với toán học.
Các bài tập trong Sách bài tập được thiết kế để hỗ trợ việc học tập theo cách tiến bộ. Thông qua sự kết hợp của các bài tập khoan và giải quyết vấn đề, học sinh có thể củng cố sự hiểu biết của mình về các khái niệm toán học, có được các kỹ năng tư duy bậc cao và có thể sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề không thường xuyên, khó khăn trong toán học cũng như trong thế giới thực.
Hướng dẫn của giáo viên cung cấp các Sơ đồ công việc và các giáo án đề xuất cho mỗi chủ đề cùng với câu trả lời cho các câu hỏi trong Sách dành cho học sinh và câu trả lời mẫu cho các bài tập trong Sách bài tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

i-Learn Smart Maths Grade 1 Student's Book Part 2
i-Learn Smart Maths Grade 1 Student's Book Part 2

Giá EXM

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCÔNG TY TNHH EDUCATION SOLUTIONS VIỆT NAM
Nhà xuất bảnVietnam News Agency Publishing House
ISBN-139786049843259
SKU1572958029135
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ Bơ hạt mỡ Real Nature Shea Butter Face Mask The Face Shop