Giới thiệu [KÈM SỐT NẤU] COMBO nấu Tokbokki Hàn Quốc bao gồm 350G bánh gạo và gói sốt vị cay 120G, dành cho 3 người ăn
* Shop xin gửi tặng VOUCHER giảm 8.000 đồng cho đơn hàng từ 99.000 đồng đối với khách hàng bấm theo dõi gian hàng của chúng tôi. * Combo tiết kiệm tiện lợi nấu tokbokki ngay tại nhà. Một combo tokbokki và gói sốt nấu như vậy bạn có thể dễ dàng chế biến đủ cho 3 người ăn chỉ với 5 phút. Bánh gạo dạng thỏi to ăn thật đã kết hợp với sốt chuẩn cay ngọt truyền thống làm món ăn đọng lại một hương vị riêng trong lòng người thưởng thức.
* NGUYÊN BẢN CÔNG THỨC HÀN QUỐC - Miwon là công ty con của tập đoàn thực phẩm số 1 Hàn Quốc DaeSang. Nên tất cả công nghệ sản xuất, dây chuyền máy móc, hương vị... đều được chuyển giao nguyên bản từ tập đoàn mẹ, giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ trọn hương vị gốc. - Bạn có thể chế biến Tokbokki Hàn Quốc ngon như người Hàn ngay tại nhà. - Bánh gạo mềm, dẻo, sốt cay chuẩn vị truyền thống Hàn Quốc, tất cả đã được chuẩn bị sẵn đầy đủ, bạn chỉ việc nấu trong 5 phút là có ngay món tokbokki chuẩn vị người Hàn.
* THÀNH PHẦN SẢN PHẨM - Bánh gạo: gạo, muối, nước ( không sử dụng chất bảo quản, tốt cho sức khỏe) - Gói sốt: Tương ớt Gochujang Hàn Quốc, đường ngô, tỏi, cà chua cô đặc, mạch nha, muối, bột ớt, vừng, chiết xuất mực, chiết xuất tôm, chiết xuất cá, chiết xuất hành => Khác với các loại sốt nấu tokbokki tự pha chế từ tương ớt giá rẻ và nước lọc trên thị trường. Sốt tokbokki O'Food được làm từ thành phần chính từ tương ớt Gochujang truyền thống Hàn Quốc, sản xuất với máy móc hiện đại, tiệt trùng nhiều khâu đoạn giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đóng gói bao bì chắc chắn và hạn sử dụng lên đến 12 tháng.
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bước 1: Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 300 ml nước (nước ngang mặt bánh gạo) vào chảo/xoong, đảo đều. - Bước 2: khi sôi đun tiếp trong 5 phút với lửa nhỏ - Bước 3: Tắt bếp và thưởng thức. Mách nhỏ: Có thể cho thêm chả cá, xúc xích, hành tây, hành baro vào nấu cùng cho món ăn thêm thơm ngon hơn + Ngoài ra bạn có thể dùng combo này để chế biến món lẩu tokbokki nổi tiếng .
* HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo tokbokki: khác với các loại bánh gạo khác trên thị trường, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được tiệt trùng và đóng gói bao bì chắc chắc ( đóng gói với 2 lớp bao bì ) giúp sản phẩm bảo quản được ở nhiệt độ thường (không cần bảo quản lạnh ) với thời gian 12 tháng. - Bạn không phải lo về vấn đề phải bảo quản lạnh hoặc sản phẩm phải sử dụng nhanh không thì hết hạn. Mọi vấn đề đó nay đã được giải quyết với sản phẩm này. => Đây là sản phẩm bánh gạo tokbokki duy nhất trên thị trường bảo quản được ở nhiệt độ thường với thời hạn sử dụng 12 tháng.
- Xuất xứ: Việt Nam - Hình thức đóng gói: Gói - Cơ sở sản xuất: CN Công ty TNHH Miwon Việt Nam tại Hải Dương - Địa chỉ: Lô 10.1 đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương
* Cam kết sản phẩm chính hãng. Đổi trả đối với những sản phẩm bị hư hỏng hoặc lỗi.