Giới thiệu Kem sữa tươi đánh Anchor (Whipping Cream Anchor) hộp 250ml
Kem sữa tươi đánh Anchor (Whipping Cream Anchor) hộp 250ml. Hàng công ty có sẵn giao hàng ngay
Whipping Cream Anchor còn có tên gọi là kem sữa tươi đánh hiệu Anchor có xuất xứ từ NewZealand - là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,5%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng Thành phần: kem sữa tươi (từ sữa bò), sữa tách béo (từ sữa bò).... Ứng dụng: là nguyên liệu làm bánh, chế biến các món ăn, món sốt: – Dùng để làm kem trang trí mặt bánh – Dùng để làm bánh Mousse – Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen – Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. – Kết hợp nguyên liệu giúp cho ly trà sữa thêm thơm ngon, béo, tròn vị Hạn sử dụng: 9 tháng khi bảo quản mát ở nhiệt độ từ 2 đến 4 độ C (KHÔNG cấp đông sản phẩm) Bảo quản: bảo quản mát từ 2-4 độ C, không để gần nơi có nhiệt độ cao, tránh ánh sáng mặt trời Đóng gói: hộp 1L x thùng 12 hộp Xuất xứ: New Zealand
Đặc điểm của kem sữa tươi là khá nhạy cảm vi khuẩn do đó sau khi khui seal, các bạn nên bảo quản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh, bọc kín miệng hộp để tránh nhiễm từ các thực phẩm khác, ảnh hưởng đến hương vị sữa. Nên sử dụng trong vòng 03 ngày kể từ khi mở nắp để đảm bảo chất lượng ngon nhất
PM SHOP ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN PHÙ HỢP NHÉ!
Takafoods tự hào là công ty mang đến cho khách hàng giải pháp hoàn hảo cho ngành pha chế. Với đội ngũ BID không ngừng nghiên cứu phát triển công thức mới để cập nhật cho khách hàng, song song đó nguồn nguyên liệu Takafoods phân phối là những sản phẩm có thương hiệu, có chất lượng, có đầy đủ chứng từ và Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
P/M SHOP TRONG TRƯỜNG HỢP BẠN CẦN HỖ TRỢ THÊM CÔNG THỨC PHA CHẾ NHÉ!